sge chem หน้าปก เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอสจีอี เคม จำกัด ก่อตั้งขึ้นใน 2563 มีเป้าหมายช่วงแรก เป็นบริษัทผลิตและจัดจำหน่าย แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ที่มีคุณภาพและราคายุติธรรม โดยตั้งแต่ปี 2563-2565 นั้น ทางบริษัท ได้ทำการส่งมอบ แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ไปแล้ว กว่า 300,000 ลิตร. เมื่อทำธุรกิจจนสามารถเก็บสะสมเงินทุนได้ระยะหนึ่ง ทางบริษัท จึงเริ่มทำการขยายโรงงาน จากห้องแถว 2 คูหา ไปเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานมากขึ้น เกิดเป็น เอสจีอี เคม สาขา 2 (แพรกษา, สมุทรปราการ) ทำงานในการผลิตอาหารเสริม ซึ่งผ่านมาตรฐาน อย และ GMP กฏหมาย และ เอสจีอี เคม สาขา 3 (กระทุ่มแบน สมุทรสาคร) ทำหน้าที่ผลิตวัตถุอันตรายประเภทที่ 1, 2 และ 3.

นอกจากธุรกิจในการผลิตสินค้าเคมีเเล้วนั้น เอสจีอี เคม ได้มีการควบรวบ กิจการ SGE PRINT ซึ่งเป็นหน่วยทำงานผลิตสติ๊กเกอร์ on-demand และ สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ซึ่งด้วยปัจจัยทั้งหมดนี้ ทำให้ SGE CHEM เป็น บริษัท ที่มีสายการผลิตที่ครอบคลุมตั้งแต่ต้นจนถึงปลายน้ำ ทุกกระบวนการเราควบคุม ต้นทุน คุณภาพ และ เวลาการผลิตได้เอง.

ในปี 2566 นั้น, สัดส่วนงานผลิต 98% ของบริษัท จะเป็นการผลิตสินค้า own-brand และอีก 2% เป็นการผลิตสินค้า OEM.

มุมมองของเราต่ออนาคต คือ การทำสินค้า premium mass ที่ตอบโจทย์การเติบโต ของชนชั้นกลาง ในประเทศไทย และ ส่งออกไปสู่ประเทศ อาเซียน

banner-Our-Manufacturing


Vision
(วิสัยทัศน์)

บริษัท เอสจีอีเคม จำกัด มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในธุรกิจรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการพัฒนาแนวความคิด รูปแบบการดำเนินงานแบบมืออาชีพ และการบริการอย่างดีที่สุด เพื่อมอบความประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้า


Mission
(พันธกิจ)

1. มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอาง ให้เป็นนวัตกรรมแห่งท้องตลาด โดยการคิดค้น วิจัย และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคัดสรรสารสกัดใหม่ๆ ที่มีคุณภาพ และหลากหลายจากทุกมุมโลก ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาด และให้ลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจจนประสบความสำเร็จ
2. มุ่งมั่นพัฒนาการบริการ ให้สะดวก รวดเร็ว ด้วยการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อให้ลูกค้าประทับใจสูงสุดและพร้อมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับลูกค้า
3. มุ่งมั่น และส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความเป็นมืออาชีพ และร่วมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ก่อให้เกิดการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดกับองค์กร

info-sge-chem

เเผนที่ตั้งสำนักงาน

  • เเผนที่-sgechem-เเพรกษา
  • เเผนที่-sgechem-พระราม3 รับผลิตเซรั่ม