ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ - หน้าปก copy

เจลแอลกอฮอล์ & สเปรย์แอลกอฮอล์

SGECHEM เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์เจล แอลกอฮอล์ล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์  75% ภายใต้แบรนด์ SGECHEM และยังรับผลิต OEM ภายใต้แบรนด์ลูกค้า โดย โรงงานผลิตแอลกอฮอล์ ของเราได้รับการรองรับมาตรฐาน GMP สินค้ามีเลขจดแจ้ง อย. อย่างถูกต้อง

สเปรย์แอลกอฮอล์ - ฟังก์ชัน 2


ไวท์มัสก์ (White Musk)
เป็นน้ำมันมัสก์สังเคราะห์ขึ้นมาจากสารเคมี Synthetic musks โดยส่วนผสมหลักๆจะเป็น Musk Ketone และสารประกอบอื่นๆ ซึ่ง White Musk จะมีคุณสมบัติคือ ช่วยดับกลิ่นฉุนของแอลกอฮอล์ ซึ่ง White Musk จะมีกลิ่นที่สะอาด นุ่มละมุน คล้ายๆกับกลิ่น Musk จากสัตว์ ซึ่งจะนิยมนำไปทำเป็นกลิ่นของน้ำหอมพร้อมใช้ต่าง ๆ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติ ช่วยให้กลิ่นติดทน

ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ - กำจัดเชื้อโรค
  • หลังใช้สเปรย์แอลกอฮอล์แล้วสามารถหยิบจับอาหารรับประทานได้ทัน
  • ลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.99%
  • ป้องกันไวรัส แอลกอฮอล์ 75 % เต็ม
  • ไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยรับรองไม่แพ้
  • แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ถูมือแล้วไม่มีขี้ไคล
  • มีแบบพกพา ติดตัวไปได้ทุกที่

คำเตือน :
1.ห้าม รับประทาน หรือ นำเข้าปาก
2.ระวังอย่าให้เข้าตา
3.หากเกิดอาการแพ้ให้หยุดใช้ทันที
4.เก็บในที่มิดชิด ห่างจากเด็ก อาหารและสัตว์เลี้ยง

5.ห้ามเก็บที่อุณหภูมิเกิน 40 °C ห้ามใกล้เปลวไฟ

6.หากมีการระคายเคืองหรือผิดปกติ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

ใบรับรองจาก อย.

ได้รับใบรับรองผ่านมาตรฐาน องค์การอาหารและยา (อย.)

ใบรับรองมาตฐาน-อยV3.

กิจกรรมองค์กร

มอบหน้ากากอนามัย รุ่น N95 ให้กับทางกรมการแพทย์ มูลค่า 100,000 บาท

Asset 7-100
contact

รับผลิต OEM

สร้างแบรนด์ด้วยตัวคุณเอง ผ่าน SGECHEM ของเรา ครบวงจร พร้อมบริการขึ้นทะเบียน อ.ย เราจะเป็นผู้สนับสนุนงานทางด้านห้องปฏิบัติการและผู้เชี่ยวชาญทางสารเคมีที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณเอง กับอุปกรณ์ในการผลิตที่ครบวงจร จนถึงขั้นการออกแบบผลิตภัณฑ์และฉลากสินค้าที่จะเพิ่มมูลค้าให้กับแบรนด์สินค้าของคุณ 


SGECHEM ของเรา ผ่านการรับรองมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งระบบการผลิตที่ได้มาตรฐาน สินค้าคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสารทำความสะอาด เจลแอลกอฮอล์ น้ำยาฆ่าเชื้อต่าง ๆ รวมไปถึงการช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร พร้อมออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้าต่าง ๆ ให้ดูน่าสนใจ เป็นเอกลักษณ์ มีบริการรับขึ้นทะเบียน อย. และให้คำปรึกษาครบวงจร โดยผู้เชียวชาญที่การันตรีถึงคุณภาพอย่างแน่นอน!

From Our Blog

บทความที่น่าสนใจสำหรับคุณ

  • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

หาคำตอบ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กับ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เลือกกินอะไรดีกว่ากัน?

October 26th, 2021|0 Comments

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลายคนมักเข้าใจผิดคิดว่าคือ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เพราะด้วยลักษณะคำที่มีความใกล้เคียงกัน ทำให้มักมีการพูดกันติดปาก จนกลายเป็นมีความหมายแบบเดียวกัน ทั้งที่จริงแล้ว แม้ว่าต่างมีจุดประสงค์เพื่อบำรุงร่างกาย แต่ในเรื่องของที่มาและรูปแบบของอาหารนั้น แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง หากใครอยากดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น แล้วอยากรู้ว่าระหว่าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร [...]

  • เมลาโทนิน

เมลาโทนิน (Melatonin) คืออะไร อันตรายหรือไม่ พร้อมวิธีบริโภคให้ปลอดภัย

October 26th, 2021|0 Comments

เมลาโทนิน อาจเป็นชื่อที่ใครหลาย ๆ คนคุ้นเคย และมักได้ยินว่าเป็นส่วนผสมในอาหารเสริม ที่ช่วยให้นอนหลับ แต่เคยรู้หรือไม่ว่า จริง ๆ แล้ว มันคืออะไร ช่วยให้นอนหลับได้จริงหรือไม่ แล้วมีอันตรายใดแฝงอยู่บ้าง [...]

  • อาการแพ้ครีม

7 สัญญาณ อาการแพ้ครีม พร้อมวิธีแก้ไขและป้องกัน ไม่ให้ผิวเสีย

October 22nd, 2021|0 Comments

อาการแพ้ครีม เกิดขึ้นได้กับทุกคน เพราะสภาพผิวแต่ละคนมีความแตกต่างกัน บางคนอาจจะผิวบาง แพ้ง่าย บางคนอาจจะผิวแห้งเสีย รูขุมขนกว้าง  การใช้ครีมไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด จึงไม่ได้ส่งผลลัพธ์ที่ดีได้เสมอไป หากไม่เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง SGECHEM จึงจะพา [...]